Mã Giảm Giá

Mã giảm giá Tiki tháng 5/2018, voucher khuyến mãi khủng trên Tiki

ma giam gia tiki

Mã giảm giá Tiki tháng 5/2018 cập nhật liên tục hàng ngày. Hàng trăm voucher, mã giảm giá Tiki.vn thuộc các ngành hàng sách, điện gia dụng, thiết bị số, máy ảnh, máy quay phim, điện thoại, máy tính bảng…với mức giảm giá lên đến 30% cho mỗi đơn hàng.

Mã giảm giá Tiki mới nhất

Voucher Tiki từ các thương hiệu độc quyền

20%
OFF
Coupon
Giảm 20% khi mua sạc dự phòng Anker trên tiki khi nhập mã giảm giá Tiki Nhiều hơn Ít hơn

Tiki.vn là một trong những website thương mại điện tử hàng đầu và được mệnh danh là Amazon của Việt Nam. Hàng tháng, Tiki thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, voucher, mã giảm giá hấp dẫn dành cho khách hàng. Hãy truy cập Magiamgia24h.net mỗi ngày để cập nhật thường xuyên những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mã giảm giá hot tại Tiki.

Cách sử dụng mã giảm giá Tiki

Sau khi đã lấy được voucher, mã giảm giá Tiki từ Magiamgia24h.net, bạn truy cập vào trang web Tiki.vn và lựa chọn sản phẩm mà bạn đang cần mua.

Tiếp theo, bạn tiến hành các bước mua hàng trực tuyến trên Tiki một cách bình thường. Ở bước thanh toán, sẽ xuất hiện một ô vuông nhỏ để bạn nhập mã giảm giá. Sau khi nhập mã, bạn nhấp chuột vào nút áp dụng là mã giảm giá sẽ được áp dụng cho đơn hàng của bạn.

Để hình dung rõ ràng hơn về cách nhập mã giảm giá Tiki, mời bạn xem hình ảnh dưới đây.

cách nhập mã giảm giá tiki

Cách nhập voucher, mã giảm giá tiki khi mua hàng online

Điều kiện sử dụng mã giảm giá Tiki

Cũng như Lazada hay Adayroi, Tiki cũng có những điều kiện áp dụng mã giảm giá cho các đơn hàng thanh toán trực tuyến tại Tiki. Dưới đây là một số quy định về việc sử dụng voucher và mã giảm giá Tiki.

  • Mã giảm giá Tiki chỉ được sử dụng 01 lần cho mỗi đơn hàng. Nếu hủy đơn hàng, mã giảm giá Tiki sẽ không được áp dụng cho các đơn hàng sau.
  • Mã giảm giá Tiki có giới hạn số lần sử dụng cho tất cả khách hàng. Vì vậy, có nhiều trường hợp mã giảm giá hết trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc. Vì vậy, bạn cần phải nhanh tay mua hàng sau khi tìm được mã giảm giá để tránh trường hợp mã giảm giá hết lượt sử dụng.
  • Mỗi đơn hàng chỉ được hưởng 01 chương trình khuyến mãi. Hệ thống của Tiki sẽ tự động áp dụng mức giảm giá tốt nhất còn đang chạy cho các đơn hàng.
  • Mã giảm giá không bao gồm mức giảm cho các chi phí phát sinh sau khi mua hàng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng giá rẻ trên Tiki với những chương trình khuyến mãi và mã giảm giá được cung cấp bởi Magiamgia24h.net.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close