Mã Giảm Giá

Mã giảm giá Tiki tháng 1/2019, voucher khuyến mãi khủng trên Tiki

Tổng hợp các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá tiki tháng 1/2019 mới nhất liên tục mỗi ngày và hoàn toàn miễn phí tại Magiamgia24h.net. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng trực tuyến giá rẻ tại Tiki.vn với voucher giảm giá Tiki lên đến 50%.

Mã giảm giá tiki mới nhất

Mã giảm giá Tiki mới nhất trong tháng 1/2019

Voucher Tiki từ các thương hiệu độc quyền

Mã giảm giá Tiki là gì?

Tiki.vn là một trong những website thương mại điện tử hàng đầu và được mệnh danh là Amazon của Việt Nam. Hàng tháng, Tiki thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, voucher, mã giảm giá hấp dẫn dành cho khách hàng. Vậy mã giảm giá Tiki là gì?

Mã giảm giá tiki hay còn gọi là mã voucher giảm giá hay coupon tiki là một loại mã gồm các chữ số bất kỳ được tạo ra bởi Tiki hay các thương hiệu trên Tiki giúp khách hàng được giảm giá một số % nhất định khi mua hàng tại Tiki.vn. Các mã giảm giá này có nhiều giá trị khác nhau từ 5%, 10% thậm chí lên đến 50%.

Các loại mã giảm giá Tiki

Hàng tháng hoặc trong mỗi chương trình khuyến mãi tại Tiki thì luôn có những loại mã giảm giá khác nhau dành cho từng đối tượng khách hàng. Dưới đây là một số loại mã giảm giá phổ biến nhất mà bạn có thể gặp trên Tiki.

Mã giảm giá được tạo bởi Tiki

Mã giảm giá Tiki dành cho mọi đơn hàng: Được sử dụng cho tất cả các đơn hàng với mọi sản phẩm mua trực tuyến tại Tiki. Chỉ được sử dụng 01 lần cho 01 đơn hàng duy nhất.

Mã giảm giá Tiki dành cho khách hàng mới: Chỉ dành riêng cho những khách hàng mới đăng ký và đặt mua đơn hàng đầu tiên tại Tiki. Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng 01 lần duy nhất, nếu hủy đơn hàng thì mã giảm giá cũng sẽ bị hủy.

Mã giảm giá Tiki App: Đây là mã giảm giá dành riêng cho những khách hàng mua hàng trên ứng dụng mua sắm trực tuyến Tiki App.

Những loại mã giảm giá được tạo bởi Tiki.vn chỉ áp dụng cho những sản phẩm chính hãng được bán tại Tiki.

Mã giảm giá được tạo bởi các đối tác của Tiki

Mã giảm giá Tiki từ các ngân hàng: Dành riêng cho những khách hàng mua hàng trên Tiki.vn bằng thẻ tín dụng tại các ngân hàng là đối tác của Tiki. Có thể sử dụng cho mọi đơn hàng, sản phẩm và không giới hạn số lượng đơn hàng.

mã giảm giá tiki từ đối tác

mã giảm giá tiki được cung cấp bởi các ngân hàng đối tác

Mã giảm giá Tiki từ các thương hiệu: Được phát hành bởi các thương hiệu chính hãng mở gian hàng trên Tiki như Samsung, Sony, Toshiba….Chỉ được giảm giá khi mua các sản phẩm của những hãng này.

Mã giảm giá Tiki từ các nhà bán lẻ: Được tạo ra bởi các nhà bán lẻ đăng ký gian hàng trực tuyến trên Tiki và chỉ sử dụng được khi mua hàng từ các nhà bán lẻ đó.

Làm sao để lấy được mã giảm giá Tiki?

Những mã giảm giá Tiki mới nhất trong năm 2019 luôn được chúng tôi cập nhật liên tục hàng ngày hoàn toàn miễn phí trong chuyên mục “Mã giảm giá Tiki“. Chỉ cần truy cập Magiamgia24h.net mỗi ngày, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất cứ mã giảm giá hay chương trình khuyến mãi nào tại Tiki.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật nhanh những chương trình khuyến mãi, giảm giá mới nhất của Tiki trong tháng 1 bằng cách tải ứng dụng Tiki hoặc đăng ký nhận email khuyến mãi bằng cách để lại địa chỉ email như hình dưới.

Cách nhận mã giảm giá tiki

Nhận khuyến mãi tiki qua địa chỉ email

Cách sử dụng mã giảm giá Tiki

Sau khi đã lấy được voucher, mã giảm giá Tiki, bạn truy cập vào trang web Tiki.vn và lựa chọn sản phẩm mà bạn đang cần mua.

Tiếp theo, bạn tiến hành các bước mua hàng trực tuyến trên Tiki một cách bình thường. Ở bước thanh toán, sẽ xuất hiện một ô vuông nhỏ để bạn nhập mã giảm giá. Sau khi nhập mã, bạn nhấp chuột vào nút áp dụng là mã giảm giá sẽ được áp dụng cho đơn hàng của bạn.

Để hình dung rõ ràng hơn về cách nhập mã giảm giá Tiki, mời bạn xem hình ảnh dưới đây.

cách nhập mã giảm giá tiki

Cách nhập voucher, mã giảm giá tiki khi mua hàng online

Điều kiện sử dụng mã giảm giá Tiki

Cũng như Lazada hay Adayroi, Tiki cũng có những điều kiện áp dụng mã giảm giá cho các đơn hàng thanh toán trực tuyến tại Tiki. Dưới đây là một số quy định về việc sử dụng voucher và mã giảm giá Tiki.

  • Mã giảm giá Tiki chỉ được sử dụng 01 lần cho mỗi đơn hàng. Nếu hủy đơn hàng, mã giảm giá Tiki sẽ không được áp dụng cho các đơn hàng sau.
  • Mã giảm giá Tiki có giới hạn số lần sử dụng cho tất cả khách hàng. Vì vậy, có nhiều trường hợp mã giảm giá hết trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc. Vì vậy, bạn cần phải nhanh tay mua hàng sau khi tìm được mã giảm giá để tránh trường hợp mã giảm giá hết lượt sử dụng.
  • Mỗi đơn hàng chỉ được hưởng 01 chương trình khuyến mãi. Hệ thống của Tiki sẽ tự động áp dụng mức giảm giá tốt nhất còn đang chạy cho các đơn hàng.
  • Mã giảm giá không bao gồm mức giảm cho các chi phí phát sinh sau khi mua hàng.

Trên đây là toàn bộ những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Tiki tháng 1/2019 mới nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng giá rẻ trên Tiki với những chương trình khuyến mãi và mã giảm giá được cung cấp bởi Magiamgia24h.net. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm những mã giảm giá và chương trình khuyến mãi mới nhất từ Shopee, Lazada và Adayroi tại đây.

Tìm kiếm mã giảm giá Tiki tháng 1/2019 trên Google

  • Mã giảm giá trên Tiki
  • Mã khuyến mãi Tiki
  • Mã giảm giá Tiki tháng 1
  • Mã giảm giá Tiki tháng 1/2019
  • Xin mã giảm giá tiki

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close