Mã Giảm Giá

Mã giảm giá Robins tháng 6/2018 – Giảm đến 40% cho mọi đơn hàng

ma giam gia robins

Tổng hợp voucher khuyến mãi, mã giảm giá Robins tháng 6/2018 mới nhất. Để lấy mã giảm giá Robins bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút hiển thị mã màu xanh, sau đó copy mã giảm giá và nhập mã ở bước thanh toán khi mua hàng trên Robins.

Ngoài ra, ở bài viết này Magiamgia24h.net cũng cập nhật tất cả những chương trình khuyến mãi HOT tại Robins để bạn tiện theo dõi.

Mã giảm giá Robins mới nhất

Robins là một trong những nhà bán lẻ thời trang trực tuyến lớn nhất tại Thái Lan. Năm 2017, Robins chính thức mua lại Zalora Việt Nam có địa chỉ Website là Zalora.vn và chuyển thành Robins.vn.

Trên Robins.vn, bạn có thể tìm thấy mọi món đồ thời trang mà bạn cần từ quần áo mặc hàng ngày, đồ công sở, đồ đi chơi hay chơi thể thao từ rất nhiều thương hiệu với nhiều mức giá khác nhau. Đặc biệt, Robins thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Robins với các mức ưu đãi phổ biến từ 15% đến 20% có khi lên đến 50% dành cho khách hàng. Magiamgia24h.net sẽ giúp bạn cập nhật nhanh nhất những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất trên Robins.vn mỗi ngày.

Cách sử dụng voucher, mã giảm giá Robins

Voucher, mã giảm giá Robins được sử dụng ở bước thanh toán khi đặt hàng trực tuyến trên website Robins.vn. Sau khi lấy được mã giảm giá, bạn truy cập vào Robins.vn để tiến hành mua hàng. Sau khi đã lựa chọn được món đồ cần mua, bạn tiến hành các bước mua hàng như bình thường. Đến bước thanh toán, bạn nhập mã giảm giá Robins vào ô mã giảm giá và nhấp chuột vào nút áp dụng. Để dễ dàng hình dung hơn, bạn có thể theo dõi hình ảnh dưới đây.

cach su dung ma giam gia robins

Nhập mã giảm giá Robins vào ô trống như trong hình 

Voucher, mã giảm giá Robins chỉ được sử dụng 01 lần cho 01 đơn hàng. Mỗi đơn hàng cũng chỉ được áp dụng 01 chương trình khuyến mãi. Hệ thống của Robins sẽ tự động áp dụng ưu đãi lớn nhất đang chạy cho đơn hàng của bạn.

Ngoài ra, mỗi chương trình khuyến mãi tại Robins còn có những điều khoản khác nhau, bạn nên tham khảo thật kỹ điều kiện áp dụng khuyến mãi của mỗi chương trình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những items thời trang HOT nhất 2018 với giá hạt dẻ từ Robins.vn bằng cách cập nhật thường xuyên những chương trình khuyến mãi, voucher, mã giảm giá Robins từ Magiamgia24h.net.

 

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close