Mã Giảm Giá

Voucher khuyến mãi, mã giảm giá Lotte.vn tháng 6/2018

ma giam gia lotte

Mã giảm giá Lotte – Lotte.vn là website thương mại điện tử thuộc Lotte, một trong những tập đoàn lớn nhất tại Hàn Quốc. Magiamgia24h.net sẽ giúp bạn cập nhật các chương trình khuyến mãi, voucher, mã giảm giá Lotte.vn mới nhất trong tháng 6/2018.

Để lấy mã giảm giá Lotte.vn, bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút “Nhấp để lấy mã” là mã giảm giá sẽ hiển thị. Sau đó bạn chỉ việc copy mã và sử dụng khi mua hàng trực tuyến tại Lotte.vn.

 

Mã giảm giá Lotte mới nhất

Voucher Lotte từ ngân hàng đối tác

Cách sử dụng voucher, mã giảm giá Lotte

Mã giảm giá Lotte chỉ được áp dụng cho các đơn hàng trực tuyến trên Lotte.vn. Sau khi lấy được mã giảm giá, bạn truy cập vào lotte.vn và lựa chọn sản phẩm muốn mua. Ở bước thanh toán sẽ xuất hiện một ô nhỏ để bạn nhập mã giảm giá. Lúc này, bạn copy mã giảm giá Lotte rồi paste vào ô nhập mã giảm giá và nhấp vào nút áp dụng. Để hình dung rõ hơn, bạn hãy xem hình ảnh minh họa dưới đây.

cách sử dụng mã giảm giá lotte

Mỗi mã giảm giá Lotte chỉ được sử dụng cho 01 đơn hàng duy nhất và mỗi đơn hàng cũng chỉ được áp dụng 01 mã giảm giá hoặc chương trình khuyến mãi. Trong trường hợp có nhiều chương trình khuyến mãi đang diễn ra, hệ thống của Lotte sẽ tự động áp dụng mức khuyến mãi lớn nhất cho đơn hàng của bạn.

Số lượng voucher và mã giảm giá Lotte trong mỗi sự kiện khuyến mãi là có giới hạn. Voucher và mã giảm giá có thể sẽ được sử dụng hết trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc. Vì vậy, khi đã tìm được mã giảm giá còn sử dụng được, bạn nên sử dụng ngay để tránh hết hạn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng giảm giá tại Lotte.vn bằng cách thường xuyên cập nhật những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Lotte mới nhất hàng tháng tại Magiamgia24h.net nhé. Chúc bạn săn được những món hàng chất với giá rẻ nhất tại Lotte.vn.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close