Mã Giảm Giá

Mã giảm giá Leflair tháng 6/2018 – Nhiều khuyến mãi khủng lên đến 30%

Voucher, Mã giảm giá Leflair mới nhất trong tháng 6/2018 được cập nhật liên tục tại Magiamgia24h.net. Rất nhiều mã giảm giá và chương trình khuyến mãi hấp dẫn lên đến 30% cho các sản phẩm thời trang, phụ kiện hàng hiệu tại Leflair.vn. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những item thời trang siêu HOT với giá cực kỳ hấp dẫn tại Leflair. Để lấy mã giảm giá, bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút “Nhận mã ngay” sau đó copy mã và sử dụng khi mua hàng tại Leflair.vn để được giảm giá.

ma giam gia leflair

Mã giảm giá Leflair mới nhất

Cách sử dụng mã giảm giá Leflair

Sau khi đã nhận được voucher, mã giảm giá Leflair, bạn dùng mã này để sử dụng khi mua hàng trực tuyến lại Leflair.vn. Cách sử dụng mã giảm giá cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập website Leflair.vn, lựa chọn sản phẩm mà bạn muốn mua, rồi thực hiện các bước mua hàng như bình thường. Ở bước thanh toán, bạn copy mã giảm giá Leflair mà bạn đã nhận được và paste vào ô “nhập mã giảm giá” và nhấp vào nút áp dụng là xong. Bạn có thể theo dõi hình ảnh dưới đây để nắm rõ hơn.

cách nhập mã giảm giá leflair

Lưu ý: Mỗi mã giảm giá Leflair chỉ được sử dụng 01 lần duy nhất cho 01 khách hàng, và mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng 01 mã giảm giá hoặc 01 chương trình khuyến mãi. Trong trường hợp có nhiều chương trình khuyến mãi đang diễn ra, hệ thống sẽ tự động áp dụng mức giảm nhiều nhất cho đơn hàng của bạn.

Đừng quên truy cập Magiamgia24h.net mỗi ngày để cập nhật nhanh nhất các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Leflair mới nhất trong tháng. Nếu thấy nội dung này hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân để cùng nhận được những ưu đãi từ Leflair.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close