Mã Giảm Giá

Mã giảm giá lazada tháng 1/2019, voucher Lazada giảm giá đến 50%

Tổng hợp voucher, mã giảm giá Lazada tháng 1/2019. Magiamgia24h.net giúp bạn cập nhật tất cả những chương trình khuyến mãi, voucher, mã giảm giá mới nhất từ Lazada và các đối tác. Hãy cùng khám phá xem, hôm nay có gì HOT trên Lazada nhé.

Ma giam gia lazada

Mã giảm giá Lazada 

Mã giảm giá lazada mới nhất tháng 1/2019

Mã giảm giá Lazada tháng 10/2018 độc quyền từ thương hiệu

Voucher giảm giá Lazada tháng 1/2019 từ các nhà bán lẻ

Mã giảm giá Lazada từ các ngân hàng

Lazada là nhà bán lẻ điện tử số 1 tại Việt Nam với hơn 50% thị phần và hàng chục ngàn đơn đặt hàng mỗi ngày. Không chỉ được biết đến như là địa chỉ mua hàng online giá rẻ, Lazada còn thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, voucher, mã giảm giá hấp dẫn hàng tháng dành cho khách hàng. Magiamgia24h.net sẽ giúp bạn cập nhật nhanh các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Lazada mới nhất. Chỉ với vài phút mỗi ngày, bạn có thể cập nhật toàn bộ những chương trình khuyến mãi HOT nhất đang chạy trên Lazada. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng online giá cực shock trên Lazada.

Voucher, Mã giảm giá Lazada là gì?

Voucher, mã giảm giá hay coupon Lazada là một dãy chữ số được Lazada hay các đối tác tạo ra trong các chương trình khuyến mãi để giảm giá cho khách hàng khi mua hàng trực tuyến trên Lazada. Voucher lazada có nhiều mức giảm giá khác nhau nhưng phổ biến nhất là các mức 100k, 300k, 500k hoặc 10%, 15% và 30%.

Các loại mã giảm giá lazada thường gặp nhất

Mã giảm giá được cung cấp bởi Lazada

Mã giảm giá lazada cho mọi đơn hàng: Đây là loại mã giảm giá có thể sử dụng cho mọi đơn hàng, cho cả khách hàng mới – cũ và trên các thiết bị khác nhau.

Mã giảm giá Lazada App: chỉ dành riêng cho những đơn đặt hàng được thực hiện trên ứng dụng mua hàng trực tuyến Lazada App dành riêng cho các thiết bị di động. Nhận mã giảm giá Lazada app mới nhất tại đây.

Mã Giảm Giá Lazada app

Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới: loại mã giảm giá này chỉ dành riêng cho những khách hàng lần đầu tiên mua hàng trực tuyến tại Lazada. Mỗi mã giảm giá chỉ được sử dụng 01 lần duy nhất đó là lần mua hàng đầu tiên của bạn trên Lazada.

Mã giảm giá được cung cấp bởi các đối tác

Mã giảm giá từ các ngân hàng đối tác: được cung cấp bởi các ngân hàng đối tác của Lazada như ACB, VCB, Techcombank….loại mã giảm giá này chỉ dành riêng cho những khách hàng mua hàng bằng thẻ visa của các ngân hàng đã kể trên.

Mã giảm giá từ các nhà bán lẻ: đây là những mã giảm giá lazada được tạo ra bởi các nhà bán lẻ mở gian hàng trên Lazada. Loại mã giảm giá này chỉ áp dụng được khi mua các sản phẩm của nhà bán lẻ đó.

Mã giảm giá Lazada từ các thương hiệu lớn: đây là những mã giảm giá được tạo ra bởi các thương hiệu lớn như Panasonic, Samsung, Lock&Lock…những loại mã này chỉ sử dụng được khi bạn mua sắm các sản phẩm của thương hiệu đó trên Lazada.

Lấy mã giảm giá lazada ở đâu?

Magiamgia24h.net là một trong số những trang web tổng hợp và cung cấp mã giảm giá lazada mới nhất trong tháng 1/2019 hoàn toàn miễn phí. Hàng chục mã giảm giá lazada mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục mỗi ngày. Để nhận được mã giảm giá và chương trình khuyến mãi mới nhất từ lazada, rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào magiamgia24h.net hàng ngày.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận những chương trình khuyến mãi mới nhất từ lazada bằng cách đăng ký nhận email khuyến mãi với lazada hoặc tải ứng dụng mua sắm trực tuyến của Lazada tại đây.

Cách sử dụng voucher, mã giảm giá Lazada

Cách sử dụng voucher, mã giảm giá Lazada tương đối đơn giản. Sau khi lấy được mã giảm giá Lazada từ magiamgia24h.net. Bạn truy cập website Lazada.vn và lựa chọn món đồ mà bạn cần mua, rồi tiếp tục tiến hành các bước mua hàng trên Lazada như hướng dẫn của chúng tôi ở trong bài viết này. Ở bước thanh toán, bạn copy mã giảm giá đã nhận rồi dán vào ô nhập mã giảm giá sau đó nhấp vào nút áp dụng. Để nắm rõ hơn, bạn có thể theo dõi hình ảnh dưới đây.

cách nhập mã giảm giá lazada

Cách sử dụng mã giảm giá lazada chi tiết

Điều kiện sử dụng mã giảm giá Lazada

Các chương trình khuyến mãi, maã giảm giá của Lazada đều có điều kiện và điều khoản sử dụng chi tiết. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ về các điều khoản, điều kiện sử dụng voucher, mã giảm giá trên Lazada trước khi mua hàng để tránh những hiểu lầm không đáng có. Dưới đây là một số điều kiện áp dụng mã giảm giá của Lazada.

 • Mỗi mã giảm giá Lazada chỉ được sử dụng duy nhất cho 01 khách hàng.
 • Không áp dụng voucher, mã giảm giá chung với các chương trình khuyến mãi khác đang chạy trên Lazada. Nếu có nhiều chương trình khuyến mãi đang diễn ra trong 1 thời điểm, hệ thống sẽ tự động áp dụng ưu đãi cao nhất cho khách hàng.
 • Mã giảm giá Lazada không áp dụng cho một số sản phẩm đặc biệt. Danh sách các sản phẩm đặc biệt xem tại đây.
 • Voucher Lazada chỉ dành riêng cho các khách mua hàng lẻ, không áp dụng cho khách hàng mua hàng với mục đích mua đi bán lại, hoặc các khách hàng lấy hàng số lượng lớn.
 • Số lượng mã giảm giá trên Lazada là có hạn, vì vậy mỗi voucher, mã giảm giá có thể hết trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc.
 • Mức giá được giảm không bao gồm các chi phí phát sinh khác như tiền phí vận chuyển.

Trên đây là toàn bộ những chương trình khuyến mãi và mã giảm giá lazada mới nhất trong tháng 1/2019. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng trực tuyến giá shock tại Lazada với mã giảm giá được cung cấp hoàn toàn miễn phí bởi magiamgia24h.net. Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật thêm các chương trình khuyến mãi từ các nhà bán lẻ trực tuyến khác tại đây.

Từ khóa tìm kiếm mã giảm giá Lazada tháng 1/2019

 • Mã giảm giá lazada tháng 1/2019
 • Voucher Lazada tháng 1/2019
 • Mã giảm giá lazada mới nhất
 • Mã giảm giá lazada hôm nay
 • Lấy mã giảm giá trên Lazada

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close