Mã Giảm Giá

Mã giảm giá Adayroi tháng 6/2018 – Nhiều khuyến mãi khủng lên đến 50%

ma giam gia adayroi

Adayroi hôm nay có gì HOT? Tổng hợp voucher, mã giảm giá Adayroi trong tháng 6/2018. Cùng cập nhật những chương trình khuyến mãi, giảm giá mới nhất trên Adayroi tại Magiamgia24h.net.

Mã giảm giá Adayroi mới nhất

Mã giảm giá Adayroi từ thương hiệu

Mã giảm giá Adayroi từ các nhà bán lẻ

Voucher Adayroi từ ngân hàng đối tác

Adayroi là website bán hàng trực tuyến thuộc tập đoàn Vingroup. Bắt đầu ra mắt vào năm 2015, Adayroi.com nhanh chóng trở thành một trong những 3 website thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam cùng với Lazada và Tiki.vn.

Giống như những đối thủ cạnh tranh là Lazada và Tiki, Adayroi cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá adayroi cực kỳ hấp dẫn hàng tháng dành cho khách hàng của mình. Để lấy voucher, mã giảm giá Adayroi mới nhất, bạn chỉ cần truy cập website Magiamgia24h.net mỗi ngày, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật nhanh nhất những chương trình khuyến mãi, voucher, mã giảm giá Adayroi giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ sự kiện khuyến mãi HOT nào từ Adayroi.com.

Cách nhập mã giảm giá Adayroi

Voucher, mã giảm giá Adayroi sẽ được sử dụng ở bước thanh toán sau khi bạn đã lựa chọn được sản phẩm muốn mua. Nếu bạn vẫn chưa biết cách sử dụng mã giảm giá Adayroi, có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi ở phần hình ảnh bên dưới.

cách nhập mã giảm giá adayroi

cách nhập mã giảm giá Adayroi

Lưu ý: Trong trường hợp nhập sai mã giảm giá, bạn sẽ phải chờ khoảng 15 phút mới có thể nhập lại mã giảm giá Adayroi.

Một số lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Adayroi

  • Mỗi mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 đơn hàng duy nhất
  • Không áp dụng chung nhiều chương trình khuyến mãi cho 1 đơn hàng. Trong trường hợp có nhiều chương trình khuyến mãi đang chạy, hệ thống sẽ tự động áp dụng chương trình khuyến mãi có mức giảm giá lớn nhất cho đơn hàng đó.
  • Số lượng Voucher, mã giảm giá Adayroi có giới hạn, vì vậy sẽ có trường hợp mã giảm giá hết trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc.
  • Giá sau khi giảm không bao gồm các chi phí phát sinh khi mua hàng.

Tải App Adayroi để mua hàng nhanh trên điện thoại

Nếu bạn sở hữu một chiếc Smartphone, bạn có thể tải ngay ứng dụng mua hàng trực tuyến Adayroi trên app store hoặc kho ứng dụng Google play để có thể mua hàng online trên Adayroi mọi lúc mọi nơi. Tải ngay App Adayroi tại đây.

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng trực tuyến giá rẻ trên Adayroi.com bằng cách săn và áp dụng mã giảm giá được cung cấp bởi Magiamgia24h.net.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close