Kinh Nghiệm

Mua hàng trên Lazada có mất phí ship không? Lazada giao hàng trong bao lâu?

Mua hàng trên Lazada có mất phí ship không? và Lazada giao hàng trong bao lâu? là 2 trong số những câu hỏi liên quan đến chính sách vận chuyển của Lazada được khá nhiều người quan tâm. Magiamgia24h.net sẽ giúp bạn làm rõ tất cả những thắc mắc liên quan đến chính sách vận chuyển của Lazada.

Mọi thông tin về chính sách vận chuyển đã được Lazada thông tin rất chi tiết trên website Lazada.vn rồi. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ giúp bạn tổng hợp lại những câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp nhất mà thôi.

Mua hàng trên lazada có mất phí ship không?

Câu trả lời là “Mua hàng trên Lazada có mất phí ship hàng”. Khi mua hàng trên Lazada, với những đơn hàng dưới 120.000đ bạn sẽ phải chịu phí giao hàng. Mức phí giao hàng tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng, khối lượng và kích thước của sản phẩm….

Tuy nhiên, Lazada vẫn có chính sách giao hàng miễn phí tới khách hàng. Để được miễn phí giao hàng khi mua hàng trên Lazada, đơn hàng của bạn phải thỏa mãn một trong số các tiêu chí dưới đây.

Mua hàng trên Lazada có được miễn phí giao hàng không

Điều kiện để được giao hàng miễn phí khi mua hàng trên lazada

Lazada giao hàng trong bao lâu?

Hiện tại, Lazada cho phép khách hàng lựa chọn giữa 2 gói vận chuyển đó là: Giao hàng tiêu chuẩn và giao hàng tiết kiệm. Thời gian giao hàng vì thế cũng sẽ khác nhau.

Với gói giao hàng tiêu chuẩn. Thời gian từ lúc bạn đặt hàng thành công cho đến khi nhận được hàng thông thường sẽ rơi vào khoảng 2 ngày với các đơn hàng ở nội thành Hà Nội và TP HCM. Với các đơn hàng ngoại tỉnh, thời gian giao hàng sẽ từ 3-4 ngày.

Với gói giao hàng tiết kiệm. Thời gian giao hàng của Lazada thông thường sẽ là trong khoảng 3 ngày kể từ khi bạn đặt hàng thành công với các đơn hàng tại Hà Nội và TPHCM. Còn các đơn hàng ngoại thành hoặc đi tỉnh, thời gian giao hàng sẽ rơi vào khoảng từ 4-6 ngày.

Lazada có giao hàng thứ 7 và chủ nhật không?

Lazada sẽ giao hàng trong giờ hành chính từ 7h sáng cho đến 18h chiều các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Riêng ngày chủ nhật, Lazada sẽ không giao hàng. Nếu ngày nhận hàng của bạn trùng vào ngày chủ nhật thì bạn sẽ nhận được hàng vào sáng ngày thứ 2.

Như vậy, Magiamgia24h.net vừa tổng hợp lại giúp bạn một số thông tin cơ bản liên quan đến chính sách giao hàng của Lazada. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, các bạn hãy gửi cho chúng tôi bằng cách để lại bình luận ở ngay phía dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ cố gắng tìm hiểu và trả lời bạn sớm nhất có thể.

Và bạn cũng đừng quên truy cập vào đường dẫn này https://magiamgia24h.net/ma-giam-gia/lazada/ và lấy mã giảm giá Lazada mới nhất hàng ngày để được giảm giá khi mua hàng trên Lazada nhé.

Bạn nên biết thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close