Khuyến Mãi

Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới tháng 7/2018

Tổng hợp toàn bộ voucher, mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới trong tháng 6/2018. Rất nhiều mã giảm giá cho khách hàng mới của Lazada và các đối tác được cập nhật liên tục hàng ngày tại Magiamgia24h.net. Nếu bạn mới lần đầu mua hàng trực tuyến trên Lazada, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi lên đến 20% bằng cách sử dụng mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới phía dưới nhé.

Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới tháng 5/2018

Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

15%
OFF
Coupon

Mã giảm giá Lazada 15% giảm giá tối đa 120k dành riêng cho khách hàng mới khi mua hàng trên Lazada.

Nhiều hơn Ít hơn

Để thu hút khách hàng và người dùng đăng ký tài khoản mới tại Lazada.vn, ngoài những chương trình khuyến mãi, giảm giá diễn ra đều đặn hàng tháng, Lazada còn có ưu đãi riêng dành cho những khách hàng mới lần đầu tiên mua hàng trực tuyến tại Lazada bằng việc tung ra những mã giảm giá dành riêng cho những khách hàng mới.

Để nhận mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới, điều đầu tiên bạn cần làm là tạo một tài khoản mua hàng mới trên Lazada. Sau khi tạo tài khoản thành công, Lazada sẽ gửi riêng cho bạn 01 email kèm theo mã giảm giá từ Lazada cho đơn hàng đầu tiên của bạn. Nếu chưa biết cách đăng ký tài khoản trên Lazada, bạn có thể tham khảo tại đây.

Trong trường hợp toàn bộ mã giảm giá bên trên đã hết hạn hoặc không còn sử dụng được. Bạn có thể vào đây để lấy mã giảm giá Lazada mới nhất được cung cấp hoàn toàn miễn phí bởi Magiamgia24h.net. Chúc bạn có những giây phút mua sắm vui vẻ tại Lazada.

Lưu ý:

  • Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới chỉ được áp dụng cho 01 đơn hàng đầu tiên của bạn tại Lazada.
  • Bạn không được sử dụng mã giảm giá này cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác đang diễn ra trên Lazada.
  • Trong trường hợp bạn hủy đơn hàng, mã giảm giá sẽ hết hiệu lực và không được sử dụng cho những đơn hàng sau đó.

Có thể bạn quan tâm

Từ khóa

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close