Khuyến Mãi

Chương trình khuyến mãi sữa Similac tháng 7/2018 mới nhất

Tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi sữa Similac tại Lazada, Tiki, Adayroi, Lotte.vn…mới nhất trong tháng 3. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sữa simlac khuyến mãi hấp dẫn tại các nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

similac khuyen mai

Khuyến mãi sữa similac mới nhất

Chương trình khuyến mãi sữa Similac 2018

150.000đ
Deal

Tặng gấu bông thông minh trị giá 150k khi mua sữa Similac 4 trên Lazada.

Nhiều hơn Ít hơn
100.000đ
Deal

Tặng voucher mua hàng 100k khi mua 01 hộp sữa Similac IQ 4 tại Lazada.

Nhiều hơn Ít hơn
50.000đ
Deal

Tặng ngay voucher mua sắm trị giá 50k khi mua 6 lốc sữa nước Similac 4 tại Lazada.

Nhiều hơn Ít hơn

Similac là nhãn hàng sữa bột thuộc tập đoàn Abbott Hoa Kỳ. Đây là một trong những nhãn hiệu sữa công thức cho trẻ sơ sinh và bà bầu tốt nhất và được nhiều bà mẹ tin tưởng lựa chọn.

Vì sao mẹ nên mua sữa Similac online

Lazada, Adayroi, Tiki…là những website thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, đây cũng là những đối tác phân phối chính thức các sản phẩm sữa Similac tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, khi mua sữa Similac tại Lazada, Adayroi hay Tiki mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà không phải lo vấn đề sữa giả, sữa kém chát lượng.

Đặc biệt, ngoài việc mua sữa similac giá rẻ hơn so với các đại lý bên ngoài, Lazada, Adayroi, Tiki..thường xuyên có mã giảm giá độc quyền, quà tặng và những chương trình khuyến mãi sữa Similac dành cho khách hàng khi mua hàng trực tuyến.

Khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển cho tất cả những đơn hàng sữa Similac khi đặt hàng online trên Lazada, Tiki và Adayroi.

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sữa Similac giá cực hấp dẫn tại Adayroi, Lazada, Tiki.vn…trong tháng 5/2018 này nhé. Ngoài các chương trình khuyến mãi sữa Similac, các mẹ cũng có thể tham khảo thêm những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Lazada, Tiki, Adayroi…được cập nhật liên tục hàng ngày tại đây https://magiamgia24h.net/ma-giam-gia/

Từ khóa

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close