Khuyến Mãi

Chương trình khuyến mãi sữa Friso tháng 7/2018

Tổng hợp các mã giảm giá, chương trình khuyến mãi sữa Friso mới nhất trong tháng 6/2018 tại Lazada, Tiki, Adayroi, Lotte.vn…Rất nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn khi mua sữa Friso trực tuyến tại những website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.

sua friso khuyen mai

Chương trình khuyến mãi sữa Friso

Chương trình khuyến mãi sữa Friso tháng 5/2018

Chương trình khuyến mãi sữa Friso tại Lazada

719.000đ
Deal

Tặng ngay bộ quà tặng trị giá 719.000đ khi mua sữa Friso tại Lazada.

Nhiều hơn Ít hơn

Friso là dòng sản phẩm sữa công thức cho trẻ sơ sinh và bà bầu thuộc FrieslandCampina là một trong những tập đoàn sữa liên hợp lớn nhất trên thế giới. Các sản phẩm sữa của Friso luôn được đánh giá cao bởi các chuyên gia dinh dưỡng và là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi chọn sữa cho bé yêu.

Vì sao mẹ nên mua sữa Friso trực tuyến

Mua sữa Friso trực tuyến tại Lazada, Tiki, Adayroi… không chỉ giúp mẹ tiết kiệm thời gian, công sức mà còn đảm bảo cho mẹ mua được những sản phẩm sữa Friso chính hãng với chất lượng đảm bảo 100%. Tất cả những nhà bán lẻ này đều là đối tác phân phối chính thức sữa Friso tại Việt Nam.

Không chỉ mua sữa Friso với giá rẻ hơn tại các đại lý bên ngoài, Lazada, Adayroi, Tiki, Lotte…còn thường xuyên có những chương trình khuyến mãi sữa Friso vô cùng hấp dẫn cho khách hàng khi đặt mua sữa Friso trực tuyến. Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn phí giao hàng với những đơn đặt hàng có giá trị từ 500.000đ.

Ngoài những chương trình khuyến mãi sữa Friso, các mẹ cũng có thể tham khảo thêm nhiều chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Lazada, Tiki, Adayroi, Lotte….được cập nhật liên tục hàng ngày tại đây.

Từ khóa

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close