Hướng Dẫn

Mã giảm giá Lazada là gì? Cách sử dụng mã giảm giá khi mua hàng trên Lazada

Voucher, mã giảm giá Lazada là gì và cách sử dụng mã giảm giá Lazada như thế nào? Đây là những câu hỏi thường gặp không chỉ của những người mới lần đầu mua hàng trên lazada, mà còn của nhiều người đã mua hàng nhiều lần trên Lazada nhưng không biết sự tồn tại của mã giảm giá.

Trong bài viết này, Magiamgia24h.net sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến 2 câu hỏi mà chúng tôi đã đề cập ở phần mở đầu của bài viết.

Voucher, mã giảm giá Lazada là gì?

Voucher, mã giảm giá hay coupon Lazada là một dãy bao gồm các ký tự có thể là các chữ cái, chữ số hoặc cả chữ và số ví dụ: “lzd2018”.

Voucher, mã giảm giá Lazada thường được Lazada, các thương hiệu, đối tác và các cửa hàng trên Lazada tung ra trong các sự kiện khuyến mãi như: mừng sinh nhật Lazada, khuyến mãi tết….với mục đích tri ân và giúp khách hàng được giảm giá thêm khi mua hàng trên Lazada.

Vậy, làm thế nào để nhận được mã giảm giá của Lazada? Nếu bạn chưa biết, hãy đọc ngay bài viết “Cách lấy mã giảm giá Lazada để mua hàng giá rẻ nhất” để được hướng dẫn chi tiết.

Cách sử dụng mã giảm giá Lazada

Cách sử dụng mã giảm giá Lazada tương đối dễ dàng, chỉ cần vài thao tác đơn giản để bạn hoàn thành việc này. Hãy tham khảo các bước sử dụng mã giảm giá khi mua hàng trên Lazada dưới đây.

Bước 1: Copy mã giảm giá 

Sau khi tìm được mã giảm giá Lazada, bạn cần copy mã giảm giá mà bạn vừa tìm được.

Bước 2: Thực hiện các bước mua hàng trên Lazada

Mã giảm giá Lazada được sử dụng ở bước thanh toán khi mua hàng trên Lazada. Vì vậy, bạn hãy truy cập vào Lazada.vn và thực hiện các bước mua hàng như bình thường.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua hàng trên Lazada, tham khảo ngay các bước mua hàng trực tuyến tại Lazada.vn tại đây.

Bước 3: Nhập mã giảm giá Lazada

Ở phần thanh toán, bạn nhập hoặc dán mã giảm giá mà bạn vừa mới tìm được vào ô “nhập mã giảm giá”, sau đó nhấp chuột vào nút áp dụng là xong.

Cách sử dụng mã giảm giá lazada mới nhất

Những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Lazada

  • Sau khi tìm được mã giảm giá Lazada còn sử dụng được, bạn nên sử dụng mã này càng nhanh càng tốt, để phòng trường hợp mã hết lượt sử dụng.
  • Mỗi mã giảm giá chỉ được sử dụng 01 lần cho 01 khách hàng và không được sử dụng cùng lúc với các chương trình giảm giá khác.

Như vậy, chúng tôi vừa hướng dẫn bạn một cách chi tiết các bước sử dụng mã giảm giá Lazada khi mua hàng trực tuyến trên Lazada.vn. Đừng quên truy cập Magiamgia24h.net và nhận mã giảm giá mới nhất mỗi ngày để được giảm giá khi mua hàng tại Lazada.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close