Hướng Dẫn

Cách lấy mã giảm giá Lazada để mua hàng giá rẻ nhất

Làm thế nào để lấy mã giảm giá Lazada mới nhất khi mua hàng trên Lazada? Hãy cùng tham khảo một số cách nhận mã giảm giá nhanh nhất từ Lazada dưới đây nhé.

Voucher, mã giảm giá Lazada là một dãy các ký tự được tạo ra bởi hệ thống của Lazada. Mã giảm giá Lazada thường được tạo ra vào mỗi sự kiện khuyến mãi, giúp khách hàng được giảm giá khi mua hàng trên Lazada. Số lượng mã giảm giá mà Lazada tung ra hàng tháng là không cố định và không có thời gian cụ thể. Vậy, làm cách nào để nhận được mã giảm giá Lazada nhanh nhất ngay khi Lazada mới tung ra? Mã giảm giá 24h sẽ hướng dẫn bạn trong bài viết dưới đây.

Các cách lấy mã giảm giá Lazada mới nhất

Có 3 cách lấy mã giảm giá Lazada khá đơn giản đó là. Truy cập trực tiếp và website Lazada.vn, tải ứng dụng Lazada trên điện thoại và tìm kiếm các website, blog cung cấp mã giảm giá Lazada trực tuyến.

Cách 1: Lấy mã giảm giá Lazada trên website Lazada.vn

Cách đơn giản nhất để tìm kiếm mã giảm giá mới nhất của Lazada là truy cập trực tiếp vào website Lazada.vn.

Bước 1: Truy cập vào website Lazada.vn

Bước 2: Tìm voucher, mã giảm giá Lazada

Để lấy mã giảm giá Lazada nhấp chuột vào mục “MÃ GIẢM GIÁ” ở ngay phía dưới banner các chương trình khuyến mãi. Ngay lập tức danh sách toàn bộ mã giảm giá vẫn còn sử dụng được tại Lazada sẽ hiện ra. Tại đây, bạn lựa chọn mã giảm giá phù hợp với đơn hàng của mình để sử dụng ở phần thanh toán khi đặt hàng.

Cách lấy mã giảm giá lazada

Danh sách mã giảm giá lazada 

Ngoài những mã giảm giá được cung cấp bởi Lazada, bạn còn có thể nhận được những voucher, mã giảm giá mã giảm giá từ các ngân hàng, đối tác của Lazada, mã giảm giá từ các thương hiệu và mã giảm giá từ các nhà bán lẻ.

 Cách 2: Tìm mã giảm giá từ ứng dụng Lazada app

Một cách nữa để bạn nhận mã giảm giá Lazada nhanh và sớm nhất đó là cài đăt ứng dụng mua hàng trực tuyến Lazada App. Đây là ứng dụng được phát triển bởi chính Lazada. Nếu bạn vẫn chưa cài đặt ứng dụng Lazada App thì có thể truy cập vào đây để tiến hành cài đặt.

Bước 1: Mở ứng dụng Lazada App trên điện thoại

Cách lấy mã giảm giá lazada trên ứng dụng

Bước 2: Tìm kiếm voucher Lazada

Sau khi truy cập vào ứng dụng, bạn tìm voucher, mã giảm giá Lazada bằng cách truy cập vào mục “MÃ GIẢM GIÁ”. Ngay lập tức, danh sách mã giảm giá sẽ xuất hiện, bạn chỉ việc kéo xuống để tìm mã giảm giá phù hợp cho đơn hàng của mình.

Đặc biệt, Lazada luôn có những mã giảm giá và ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt hàng trên Lazada App. Vì thế, có những mã giảm giá, voucher chỉ có trên Lazada App.

nhận mã giảm giá trên ứng dụng Lazada app

Lấy mã giảm giá Lazada trên ứng dụng Lazada app

Cách 3: Tìm kiếm trên các website cung cấp mã giảm giá

Cách lấy mã giảm giá Lazada cuối cùng là truy cập vào các website cung cấp voucher, mã giảm giá. Hiện có rất nhiều webite, blog cung cấp mã giảm giá Lazada hoàn toàn miễn phí. Để tìm kiếm các website này, bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google.com.vn với từ khóa “Mã giảm giá Lazada“, ngay lập tức hàng chục website, blog cung cấp mã giảm giá hoàn toàn miễn phí sẽ xuất hiện. Bạn có thể truy cập vào từng blog để tìm mã giảm giá.

Magiamgia24h.net cũng là một trong những website cung cấp mã giảm giá và các chương trình khuyến mãi trên Lazada hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật tất cả các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá lazada mới nhất liên tục hàng ngày, để kịp thời cung cấp thông tin đến các bạn. Vì vậy, hãy truy cập vào Magiamgia24h.net mỗi ngày để cập nhật nhanh những chương trình giảm giá, voucher khuyến mãi mới nhất không chỉ của Lazada mà còn của các nhà bán lẻ khác như Tiki, shopee, Adayroi….

Như vậy, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm và lấy mã giảm giá Lazada mới nhanh nhất. Nếu thấy bài viết này hữu ích với bạn và những người xung quanh. Hãy chia sẻ với người thân, bạn bè thông qua Facebook hoặc Email. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và chúc bạn “Thảnh thơi mua sắm cùng Lazada.”

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close