Hướng dẫn - Kinh nghiệm

Top 5 website mua hàng online giao hàng miễn phí tại Việt Nam

Mua hàng online miễn phí giao hàng ở đâu uy tín nhất? Đây là một trong những câu hỏi thường gặp của những người lần đầu tiên mua hàng trực tuyến. Trong bài viết này, Mã giảm giá 24h sẽ giúp bạn liệt kê top 5 website mua hàng online miễn phí giao hàng tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

5 website mua hàng online giao hàng miễn phí

Lazada.vn

Top 5 website mua hàng online giao hàng miễn phí tại Việt Nam

Mua hàng online giao hàng miễn phí trên lazada

Lazada.vn là website thương mại điện tử số 1 tại thị trường Việt Nam hiện nay với hơn 50% thị phần. Lazada cung cấp hàng trăm ngàn sản phẩm thuộc mọi ngành hàng như điện tử viễn thông, thời trang, đồ gia dụng…. Ngoài việc thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Lazada còn miễn phí giao hàng cho các khách đặt hàng ở khu vực nội thành Hà Nội và TPHCM với các đơn hàng có giá trị từ 150.000đ và miễn phí giao hàng trên toàn quốc với các đơn hàng từ 500.000đ.

Adayroi

Adayroi.com là website thương mại điện tử thuộc tập đoàn Vingroup. Mặc dù mới chỉ hoạt động được gần 2 năm. Tuy nhiên, Adayroi.com cũng nhanh chóng trở thành một trong những website thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Cũng giống như Lazada, Adayroi cũng không tính phí vận chuyển với các đơn hàng có giá trị từ 150.000đ tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM, và miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 500.000đ trên toàn quốc.

Tiki

Tiki.vn được coi là Amazon của Việt Nam, đây cũng là một trong số những công ty thương mại điện tử nằm trong top 3 tại thị trường Việt Nam. Tiki.vn bắt đầu với việc bán sách trực tuyến, sau đó dần mở rộng trở thành một website thương mại điện tử bán đa dạng các sản phẩm gồm: sách, sữa bỉm, điện thoại di động….Hiện tại, Tiki áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Hà Nội và TPHCM cho các đơn hàng có giá trị từ 150.000đ và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với các đơn hàng trị giá từ 250.000đ.

Lotte.vn

Lotte.vn là website bán hàng trực tuyến thuộc tập đoàn Lotte, Hà Quốc. Cũng giống như các đối thủ của mình, Lotte cũng không tính phí vận chuyển cho các đơn hàng có giá trị lớn hơn 150.000đ tại khu vực Hà Nội và TP HCM (không áp dụng cho khu vực ngoại thành) và các đơn hàng có giá trị từ 200.000đ trên toàn quốc.

Robins.vn

Nếu là một tín đồ thời trang, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Robins.vn. Đây là website bán lẻ các sản phẩm thời trang nam, nữ nổi tiếng đến từ Thái Lan, tiền thân của Robins chính là Zalora.vn. Hiện tại, Robins.vn áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển trên toàn quốc cho các đơn hàng có giá trị từ 500.000đ, và với điều kiện là bạn phải mua từ 1 nhà cung cấp.

Có thể thấy, không có nhà bán lẻ trực tuyến nào tại Việt Nam áp dụng chính sách miễn phí giao hàng cho mọi đơn hàng. Để được giao hàng miễn phí khi mua hàng trực tuyến tại các website bên trên, đơn hàng của bạn phải đáp ứng được các điều kiện mà họ đặt ra. Điều này cũng tương đối dễ hiểu, vì chi phí vận chuyển cho các đơn hàng là không hề nhỏ, với những đơn hàng có giá trị thấp, nếu áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển, các nhà bán lẻ sẽ không có lãi, thậm chí phải bù lỗ cho các đơn hàng.

Cuối cùng, đừng quên lấy mã giảm giá tại Magiamgia24h.net để được giảm giá từ 5% đến 20% khi mua hàng trực tuyến tại Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi.com….Cập nhật nhanh mã giảm giá mới nhất trong tháng tại đây.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close