Hướng dẫn - Kinh nghiệm

Hướng dẫn tải ứng dụng Lazada app cho điện thoại di động

Hướng dẫn chi tiết cách tải ứng dụng Lazada App để đặt hàng online tại Lazada nhanh nhất trên các thiết bị di động.

Lazada app là ứng dụng mua hàng trực tuyến được phát triển bởi Lazada. Ứng dụng này cho phép người dùng đặt hàng nhanh mọi lúc, mọi nơi trên thiết bị di động mà không cần phải truy cập vào website Lazada.vn. Trong bài viết này, Magiamgia24h.net sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt ứng dụng Lazada app nhanh nhất.

Cách tải ứng dụng Lazada app

Có 2 cách tải ứng dụng Lazada App nhanh nhất về thiết bị di động của bạn.

Cách 1: Tải trực tiếp ứng dụng Lazada app từ Lazada.vn

Bạn có thể truy cập vào đường dẫn này lazada.vn/promo-mobile-apps/ để tải ứng dụng Lazada app trực tiếp trên website của Lazada. Hoặc cài đặt bằng cách quét trực tiếp mã QR Code dưới đây.

Cách cài đặt ứng dụng lazada

Cách tải và cài đặt ứng dụng Lazada app

Cách 2: Tải ứng dụng Lazada trên các kho ứng dụng

Để tải ứng dụng Lazada App cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOs. Bạn truy cập vào App store và nhập từ khóa “Lazada App” vào ô tìm kiếm. Sau đó cài đặt ứng dụng như bình thường.

Với các thiết bị di động chạy trên nền tảng Android của Google. Để tải ứng dụng Lazada App, bạn truy cập vào kho ứng dụng Google Play và tìm kiếm với từ khóa “Lazada App”.

Vì sao bạn nên tải ứng dụng Lazada App

  • Với ứng dụng Lazada app, bạn có thể dễ dàng mua hàng trực tuyến trên Lazada bất cứ lúc nào chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone với kết nối 3G. Bạn có thể tham khảo cách mua hàng trên ứng dụng Lazada app tại đây.
  • Nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng khi mua hàng trên Lazada app.
  • Cập nhật liên tục mã giảm giá Lazada và các chương trình khuyến mãi mới nhất trên Lazada mỗi ngày.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng Lazada app, bạn cần phải đăng nhập vào ứng dụng để bắt đầu mua sắm, nhận mã giảm giá và tin khuyến mãi hàng ngày. Tài khoản để đăng nhập vào Lazada app chính là tài khoản mà bạn đã đăng ký trên trang Lazada.vn. Nếu chưa có tài khoản Lazada, bạn có thể tham khảo cách đăng ký tại đây.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close