Hướng dẫn - Kinh nghiệm

Cách kiểm tra đơn hàng Lazada bằng Email và số điện thoại

Bạn có biết, sau khi đặt hàng thành công, bạn có thể kiểm tra và theo dõi trạng thái đơn hàng của mình ngay trên hệ thống của Lazada. Vậy, làm sao để có thể kiểm tra đơn hàng trên Lazada? Hãy cùng tham khảo trong bài viết chi tiết dưới đây của Mã giảm giá 24h nhé.

Cách kiểm tra đơn hàng bằng địa chỉ Email

Để kiểm tra đơn hàng trên Lazada bạn chỉ cần có địa chỉ email mà bạn dùng để đặt hàng và mã đơn hàng. Mã đơn hàng đã được Lazada gửi kèm trong email xác nhận đặt hàng thành công.

Kiểm tra thông tin đơn đặt hàng Lazada

Sau khi hoàn thành các bước đặt hàng, hệ thống của Lazada sẽ tự động gửi email xác nhận đơn hàng tới địa chỉ email mà bạn đã dùng để mua hàng. Để kiểm tra lại thông tin đơn hàng, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ email và mở email mà Lazada đã gửi cho bạn.

Trong email này Lazada sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin gồm: tên sản phẩm, giá tiền, mã đơn hàng, thời gian giao hàng dự kiến….

Cách kiểm tra đơn hàng trên lazada

Thông tin đơn hàng của bạn sẽ được gửi về địa chỉ email

Kiểm tra trạng thái đơn hàng

Việc kiểm tra trạng thái của đơn hàng sẽ giúp bạn biết được đơn hàng của bạn đang được xử lý, đang trên đường đi giao hàng hay đã bị hủy. Để kiểm tra trạng thái đơn hàng Lazada, bạn chỉ cần làm các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào Lazada.vn

Bước 2: Nhấp chuột vào nút “KIỂM TRA ĐƠN HÀNG” ở thanh menu phía trên cùng.

cách kiểm tra đơn hàng trên lazada hình ảnh 2

Cách kiểm tra đơn hàng trên Lazada đơn giản nhất

Bước 3: Điền địa chỉ email và mã đơn hàng

cách kiểm tra đơn hàng lazada 3

cách kiểm tra đơn hàng lazada hình ảnh 4

Thông tin và trạng thái đơn hàng sẽ được hiển thị như thế này

Nhập địa chỉ email mà bạn đã dùng để đặt hàng và mã đơn hàng mà bạn muốn kiểm tra như yêu cầu, sau đó nhấp chuột vào mũi tên màu cam như hình dưới là xong.

Trong trường hợp bạn bị mất mã đơn hàng, địa chỉ email và không thể kiểm tra đơn hàng trên Lazada. Tham khảo ngay bài viết này để lấy lại mã đơn hàng Lazada của bạn.

Với cách kiểm tra đơn hàng Lazada mà chúng tôi vừa hướng dẫn, bạn sẽ không cần phải dùng đến số điện thoại di động. Bạn chỉ cần có đầy đủ địa chỉ email và mã đơn hàng là được.

Kiểm tra đơn hàng Lazada là việc làm cần thiết sau khi đã đặt hàng thành công. Việc này sẽ giúp bạn tránh khỏi và kịp thời xử lý những vấn đề phát sinh sau khi mua hàng như: sai thông tin về sản phẩm, thông tin giao hàng…. Và đồng thời cũng giúp bạn nắm được hành trình đơn hàng cũng như thời gian giao hàng để chủ động trong việc nhận hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hàng trên Lazada, đừng quên lấy mã giảm giá Lazada tại Magiamgia24h.net để được giảm giá từ 5% đến 30% khi thanh toán. Chúng tôi luôn cập nhật những mã giảm giá, chương trình khuyến mãi mới nhất hàng ngày trên Lazada.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close