Hướng dẫn - Kinh nghiệm

Các ngân hàng là đối tác của Lazada

Lazada hiện đang liên kết với những ngân hàng nào và vì sao bạn nên sử dụng thẻ tín dụng khi mua hàng trên Lazada? Hãy cùng Magiamgia24h.net tìm hiểu kỹ hơn ở trong bài viết dưới đây nhé!

Ngân hàng đối tác của Lazada

Ngân hàng đối tác của Lazada

Với mục đích khuyến khích người dùng mua hàng và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ khi mua hàng trực tuyến tại Lazada.vn, Lazada đã liên kết với rất nhiều ngân hàng trong nước và các ngân hàng quốc tế. Dưới đây là danh sách các ngân hàng trong và ngoài nước đang là đối tác chiến lược của Lazada ở thời điểm hiện tại.

Các ngân hàng đối tác của Lazada

Không chỉ liên kết với các ngân hàng, Lazada cũng là đối tác của một số tổ chức tín dụng cho vay tiêu dùng lớn như FeCredit, Home Credit….nếu sở hữu thẻ từ các tổ chức tín dụng này, bạn cũng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt khi mua hàng tại Lazada.

Ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng tại các ngân hàng đối tác của Lazada

Không chỉ thường xuyên có những sự kiện khuyến mãi, mã giảm giá hấp dẫn mỗi tháng dành cho toàn bộ khách hàng, Lazada còn có những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các khách hàng mở thẻ tín dụng tại các ngân hàng đối tác của Lazada. Một số ưu đãi đặc biệt Lazada dành riêng cho các khách hàng là chủ thẻ tín dụng tại các ngân hàng đối tác:

  • Tặng voucher mua hàng trên Lazada trị giá lên đến 3 triệu đồng khi mở thẻ tại các ngân hàng liên kết với Lazada.
  • Thường xuyên nhận mã giảm giá 15% tối đa lên đến 500k khi mua hàng.
  • Mua hàng trả góp lãi suất 0% với thủ tục cực kỳ đơn giản, nhanh chóng.

Các mức giảm giá, chiết khấu mà khách hàng được nhận khi mua hàng tại Lazada tùy thuộc vào chính sách liên kết của từng ngân hàng. Mức giảm giá phổ biến của hầu hết mà Lazada và các ngân hàng đối tác dành cho chủ thẻ tín dụng là khoảng 15% hoặc 300K.

Có thể thấy, nếu là chủ thẻ tín dụng tại các ngân hàng liên kết với Lazada, bạn sẽ có cơ hội mua hàng giá rẻ hơn so với những khách hàng thông thường.

Tuy nhiên, nếu không sở hữu thẻ visa hay thẻ ghi nợ có thể dùng để thanh toán trực tuyến tại Lazada, bạn vẫn có thể được giảm giá khi mua hàng trên Lazada bằng cách truy cập vào Magiamgia24h.net để lấy mã giảm giá Lazada mới nhất được chúng tôi cập nhật liên tục hàng ngày để sử dụng khi mua hàng tại Lazada.

Có thể bạn quan tâm

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close